Thông báo số 1 về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (1958 - 2023)

Thứ sáu - 01/09/2023 06:57
 Được sự nhất trí của Bộ Công thương, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh sẽ tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển (1958 - 2023). Thông qua tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tiếp tục kế thừa, gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp, quý báu của nhà trường, góp phần tuyên truyền giáo dục, động viên khích lệ các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, không ngừng phấn đấu nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, ý thức vì tập thể, vì khoa học sáng tạo và chân chính, tiếp tục xây dựng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phát triển tiến lên hoà nhập với sự nghiệp đổi mới của quê hương và đất nước.
          Để tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chuẩn bị cho việc kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thành công tốt đẹp, Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức kỷ niệm thông báo kế hoạch cụ thể như sau:
1. Thời gian và địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm
         - Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm cấp Trường (dự kiến): Ngày 20 tháng 11 năm 2023.
         - Nội dung chính thức kỷ niệm của Trường sẽ có thông báo số 2 (thay giấy mời) vào đầu tháng 11/2023.
2. Về công tác thi đua khen thưởng
         Hiện nay, nhà trường đã và đang hoàn thành các nội dung, tiêu chí đề nghị cấp trên xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trước thời gian tổ chức lễ kỷ niệm.
3. Về công tác tuyên truyền - truyền thống và liên lạc
          Để tuyên truyền những thành tựu về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường trong chặng đường 65 năm xây dựng và phát triển, Hiệu trưởng kính đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên các thế hệ của nhà trường, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia sưu tập các hình ảnh, hiện vật có liên quan đến những hoạt động của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trong 65 năm qua, xin gửi đến để trưng bày tại Phòng truyền thống hoặc có nguyện vọng biếu, tặng Phòng truyền thống của nhà trường (thông qua Ban tổ chức lễ kỷ niệm hoặc Thường trực mạng lưới cựu học sinh, sinh viên của Trường)...
          Đồng thời, đề nghị các cá nhân trong và ngoài Trường, nếu có điều kiện viết bài gửi đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng giới thiệu, quảng bá các hoạt động chuẩn bị tổ chức kỷ niệm; giới thiệu về các tập thể và cá nhân thuộc các thế hệ của Trường có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong 65 năm xây dựng và phát triển.
          Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh kêu gọi và rất kính mong quý thầy cô giáo, cán bộ, phụ huynh, học viên, sinh viên, học sinh các thế hệ đã từng giảng dạy, học tập, công tác tại Trường hãy nhiệt tình hưởng ứng tham gia sự kiện quan trọng này, cũng như nhận được những đóng góp, tài trợ về vật chất và tinh thần của quý vị để nhà trường có thêm điều kiện tổ chức lễ kỷ niệm được thêm phần long trọng.
Mọi ý kiến đóng góp và liên lạc của quý vị xin vui lòng gửi đến địa chỉ:
Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
- Điện thoại: 0203.3871292; Fax 0203.3871092
- 0912272046 (đ/c Lưu Quang Thủy  – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ)
- 0912389084 (đ/c Vũ Quang Vinh – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp)
- 0915535767 (đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Thường trực mạng lưới cựu sinh viên trường)
- Website: http://www.qui.edu.vn
- Email: hcth@qui.edu.vn