Tích cực tham gia tình nguyện phục vụ công tác bầu cử

Thứ ba - 10/05/2011 00:46

Đội tình nguyện tích cực dọn vệ sinh, tạo cảnh quan phục vụ cho công tác bầu cử

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực của tuổi trẻ cả nước hướng về ngày hội lớn, ngày 8/5, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Yên Thọ (huyện Đông Triều) tổ chức chương trình tình nguyện tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp phục vụ cho cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 22/5 tới đây.

Ngay sau lễ phát động, hơn 200 đoàn viên thanh niên, sinh viên đã tham gia tình nguyện, phối hợp với thôn khu tổ chức dọn cỏ, dọn vệ sinh tất cả các trục đường trên địa bàn xã, đài tưởng niệm liệt sĩ, về các thôn khu trên địa bàn phối hợp dọn cỏ, dọn vệ sinh khuôn viên nhà văn hóa nơi tổ chức bầu cử.

Mặc dù, thời tiết nắng nóng nhưng các đoàn viên, thanh niên, sinh viên tình nguyện đã triển khai thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm và tích cực với tinh thần không ngại khó, ngại khổ của mỗi đoàn viên thanh niên, góp phần tạo cảnh quan, môi trường sạch sẽ, giúp người dân địa phương phấn chấn hưởng ứng, sẵn sàng đi bỏ phiếu đầy đủ, đúng thời gian, đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn.

Thông qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phục vụ công tác bầu cử tại địa phương và là nhân tố quan trọng, đóng góp tích cực vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra quân tình nguyện:

tinh nguyen phuc vu bau cu.JPG

tinh nguyen tham gia bau cu.JPG