ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị  thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

•   27/05/2019 13:28

Từ ngày 20-24/5/2019 chương trình giao lưu hữu nghị giữa thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV-2019 đã chính thức diễn ra tại TP Đông Hưng, TP Phòng Thành Cảng và TP Quế Lâm, TP Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Quảng Ninh gồm 96 thành viên do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia giao lưu. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, tham gia đoàn giao lưu có đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng 04 bạn ĐVTN ưu tú, đại diện cho sinh viên trường nhà trường.

File đính kèm:
Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019 - Học kỳ của những trái tim

•   19/07/2019 17:10

Đến hẹn lại lên, khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi những kỳ thi căng thẳng tạm gác qua một bên cũng chính là lúc các bạn sinh viên tạm biệt bàn ghế nhà trường háo hức trở về sum họp cùng gia đình sau những tháng ngày học tập xa nhà. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều bạn hăng hái khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, đến với chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, đến với vùng sâu vùng xa, góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước.

File đính kèm: