Giải bóng đá các Câu lạc bộ sinh viên chào mừng ngày truyền thống HS – SV và Hội Sinh viên Việt Nam

Thứ tư - 30/03/2011 11:53

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe  và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các Câu lạc bộ sinh viên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; Sáng ngày 9/1/2011 tại Sân vận động Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Lễ khai mạc giải bóng Giải bóng đá các Câu lạc bộ sinh viên chào mừng  ngày truyền thống HS – SV và Hội Sinh viên Việt Nam. Giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên trong trường với sự tham gia của 8 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ. Bên cạnh những pha bóng nảy lửa, những trận thi đấu đầy cam go giữa các đội bóng là những cơ hội để HS - SV trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có thể học tập, giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó và sự hiểu biết lẫn nhau. Tham gia giải đấu với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, các đội bóng năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu: