Đoàn than Quảng Ninh tổng kết Giải bóng đá nam thanh niên năm 2016

Thứ năm - 19/05/2016 04:06
Sáng ngày 18/5, Đoàn TQN đã tổ chức tổng kết và trao giải bóng đá nam Thanh niên năm 2016. Tới dự chương trình có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, Công đoàn TKV, Đảng ủy TQN, Đoàn than Quảng Ninh, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, ĐVTN...
Đoàn than Quảng Ninh tổng kết Giải bóng đá nam thanh niên năm 2016
Giải bóng đá nam thanh niên năm 2016 do Đoàn than Quảng Ninh (TQN) tổ chức diễn ra từ ngày 12-18/5/2016 tại thành phố Hạ Long. Giải đấu thu hút 30 đội bóng đá nam với trên 400 VĐV là Uỷ viên BCH Đoàn cơ sở và các ĐVTN thuộc ĐTN các cơ sở trực thuộc Đoàn TQN tham gia thi đấu vòng loại tại 3 khu vực để lựa chọn 16 đội tham gia vòng chung kết.
Giải bóng đá nam thanh niên 2016 là mùa giải thứ 4 do Đoàn TQN tổ chức đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các cơ sở Đoàn, khẳng định sức hấp dẫn của giải đối với đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động văn hóa thể thao của Đoàn TQN chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn TKV, 20 năm thành lập Đảng bộ TQN, chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH Khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2016, thi đua lập thành tích hướng tới Kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống công nhân Vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/111936 - 12/11/2016), tạo khí thế thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe của thanh niên công nhân, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD của các đơn vị và toàn Tập đoàn.
Sau những ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với quyết tâm cao và tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, được sự cổ vũ động viên nhiệt tình của ĐVTN và khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc: đội Công ty than Hồng Thái đoạt chức vô địch; đội Công ty than Cọc Sáu đạt giải nhì; giải ba thuộc về đội Công ty than Cao Sơn. Ban Tổ chức cũng đã trao các giải cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.
 Tại giải đấu năm nay, đội bóng đá Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã thi đấu nhiệt tình, cao thượng, là 1 trong 16 đội bóng xuất sắc tham dự vòng chung kết của giải.