Hội thao Học sinh, sinh viên Quảng Ninh năm 2017

Thứ năm - 16/11/2017 23:01
Hội thao Học sinh, sinh viên Quảng Ninh năm 2017

Ngày 15/11/2017 tại trường Cao đẳng than khoáng sản Việt Nam (Hoành Bồ - Quảng Ninh) 6 vận động viên là sinh viên cả nhà trường và hai huấn luyện viên cùng với trên 200 VĐV đến từ 10 cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác trên địa bàn tỉnh. Về dự và chỉ đạo Hội thao có đồng chí Đặng Thị Thanh Thủy, phó giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Quảng Ninh, trưởng Ban tổ chức Hội thao.Các VĐV tranh tài tại 13 nội dung thi đấu với 4 môn thi, gồm: Bóng bàn, cầu lông, kéo co và nhảy bao bố. Kết thúc hội thao trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đứng thứ 3 toàn đoàn.

Đây là năm đầu tiên Hội thao được tổ chức, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong khối học sinh, sinh viên, nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đánh giá phong trào thể dục, thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, từ đó rút ra được những bài học trong chỉ đạo và xây dựng phong trào trong mỗi nhà trường, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho học sinh, sinh viên.