Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Hội thi Hùng biện “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long”

Thứ hai - 25/07/2016 22:08
Tối ngày 24/7, tại thư viện tỉnh Quảng Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chủ trì phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở KH&CN, Sở TT&TT, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Quảng Ninh Khai mạc Hội thi Hùng biện “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long” bằng ngoại ngữ lần thứ V, Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn lần thứ III và Tin học trẻ lần thứ XVII và tin học khối cán bộ, công chức trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2016.
Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Hội thi  Hùng biện “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long”
Theo thông tin từ Ban Tổ chức Hội thi, tổng số lượng thí sinh tham gia các nội dung thi gồm 381 thí sinh, trong đó Thi tin học trẻ 166 thí sinh; Thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ gồm 48 thí sinh. Đối với nội dung thi Hùng biện “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long” bằng ngoại ngữ lần thứ V, Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn lần thứ III với chủ đề “Quảng Ninh - nơi cần đến và nơi đáng sống” gồm 174 thí sinh tham gia, với phần thi Hùng biện bằng một trong những ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp dành cho đối tượng là đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, đội viên, thiếu niên, nhi đồng từ 06 - 35 tuổi đang sống, học tập, công tác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; thanh thiếu nhi người Quảng Ninh đang học tập và làm việc ở các địa phương trong nước và ngoài nước.
          Ngay sau khai mạc Hội thi đã diễn ra phần thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn lần thứ III với chủ đề “Quảng Ninh - nơi cần đến và nơi đáng sống”. Ngày 25/7, các thí sinh tiếp tục các nội dung thi tại các điểm thi trên địa bàn TP Hạ Long. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có 3 sinh viên tham gia dự thi Hùng biện bằng tiếng Anh, đó là sinh viên Trần Thị Ngát - Lớp Kế toán K6C, Ngô Thế Hoàng - Lớp Kế toán K6E và Vũ Hải Nam - Lớp Công nghệ thông tin K7.
          Hội thi Hùng biện “Tự hào kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long” bằng ngoại ngữ lần thứ V, Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn lần thứ III và Tin học trẻ lần thứ XVII và tin học khối cán bộ, công chức trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2016 là dịp thúc đẩy phong trào học tập tin học, trau dồi khả năng ngoại ngữ, phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.