Sôi nổi Giải cầu lông HS-SV năm 2016 trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ năm - 19/05/2016 21:42
Với mục đích thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niện 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), chào mừng Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, ngày 19/5/2016, tại nhà rèn luyện thể chất, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Giải cầu lông HS-SV năm 2016.
Sôi nổi Giải cầu lông HS-SV  năm 2016  trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh
Giải đấu năm nay có sự tham gia của 30 vận động viên đến từ các Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường. Các VĐV tham gia thi đấu tranh tài ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi của các vận động viên, cùng sự làm việc công tâm của các trọng tài, Giải đã kết thúc thành công. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 nội dung thi đấu.
Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết giao lưu trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời qua đây giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khoẻ, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, từ đó tích cực thi đua trong học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.