Tiếp sức mùa thi - Đẹp màu áo xanh tình nguyện

Thứ hai - 11/07/2016 04:42
Đã thành thông lệ, cứ mỗi mùa thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển Cao đẳng, Đại học, chương trình “Tiếp sức mùa thi” lại nhận được sự tham gia của đông đảo thanh niên, sinh viên.
Tiếp sức mùa thi - Đẹp màu áo xanh tình nguyện
Trong năm nay, chiến dịch đã có sự thay đổi cho phù hợp với Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Những tình nguyện viên với màu áo xanh tình nguyện đã góp phần làm nên kỳ thi an toàn, chất lượng và để lại ấn tượng đẹp trong lòng thí sinh, người nhà thí sinh cũng như nhiều người dân. Tại các điểm thi, các tình nguyện viên đã thực hiện các phần việc, như: Tham gia đảm bảo trật tự tại các cổng trường; hướng dẫn phân luồng giao thông tại các điểm, nút giao thông và khu vực cổng trường; hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh thực hiện các thủ tục dự thi tại các điểm thi; đón và hướng dẫn nơi ăn, nghỉ phù hợp, an toàn cho thí sinh và người nhà thí sinh; hỗ trợ đưa đón thí sinh từ điểm thi về nơi ăn, nghỉ, trông giữ đồ cho thí sinh...
          Hãy cùng điểm qua những hình ảnh đẹp của các tình nguyện viên nhà trường tại điểm thi Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trong những ngày thi vừa qua