Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhất toàn đoàn Liên hoan nhóm nhảy, ban nhạc học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng lần I năm 2016

Thứ tư - 16/03/2016 03:45
Nằm trong chuỗi các hoạt động lớn chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2016, tối qua, 15/3, tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng - Thành phố Uông Bí, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Liên hoan nhóm nhảy, ban nhạc học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng lần I năm 2016.

Liên hoan năm nay có sự tham gia của 4 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh: Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Đại học Hạ Long, Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Cao đẳng nghề Than - Khoáng sản Việt Nam. Mỗi đơn vị dự thi tham gia biểu diễn ở 2 nội dung là nhóm nhảy và ban nhạc.

Với các điệu nhảy, bài hát trẻ trung, sôi động, Liên hoan thu hút đông đảo khán giả là đoàn viên, hội viên, sinh viên các trường đến cổ vũ cho các đội thi đấu. Đặc biệt, Liên hoan còn có sự tham gia dự thi của nhóm nhạc đến từ các bạn sinh viên Lào - trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã thực sự làm cho cả hội trường bùng nổ trong tiếng reo hò phấn khích. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Ba (trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, trường Cao đẳng nghề Than - Khoáng sản Việt Nam), 01 giải Nhì (trường Đại học Hạ Long). Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đạt giải Nhất toàn đoàn.

Liên hoan nhóm nhảy, ban nhạc học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng lần I năm 2016 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng các giá trị văn hoá, tăng cường giáo dục lối sống, nếp sống lành mạnh cho đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh nhà.