Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Hạ Long, ngày 6 tháng 7 năm 2011

Số  408 KH/ĐTQN

Hội thi tiếng hát Thanh niên năm 2011

Thực hiện chương trình công tác năm 2011 của BCH Đoàn Than Quảng Ninh khoá III.

Thiết thực kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2011), 15 năm thành lập Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam (01/7/1996-01/7/2011), 15 năm thành lập Đảng uỷ Than Quảng Ninh (13/7/1996-13/7/2011), nhằm tạo sân chơi văn hoá văn nghệ cho CB ĐVTN. Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức “Hội thi tiếng hát Thanh niên năm 2011” với các nội dung sau:

I.  MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA.

- Tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong đội ngũ cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên.

- Là nơi để ĐVTN được thể hiện khả năng âm nhạc và năng khướu của mình.

- Qua cuộc thi giúp cho các bạn thanh niên ôn lại những bài hát truyền thống cách mạng và bản sắc dân tộc.

- Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2011; lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 15 năm thành lập Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam, 15 năm thành lập Đảng uỷ Than Quảng Ninh.

II. NỘI DUNG – HÌNH THỨC:

1. Nội dung:

Hát các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi ngành Than, thể hiện khát vọng, tình yêu và niềm tin của tuổi trẻ vào cuộc sống.

2. Hình thức:

* Thể loại:

Thi hát đơn ca. Yêu cầu các tiết mục tham gia phải có chủ đề, có tính nghệ thuật cao, đầu tư về trang phục, đạo cụ phù hợp, khuyến khích có múa phụ hoạ. Các tiết mục tham gia liên hoan phải là những tác phẩm được phép lưu hành của Bộ Văn hoá, Thể thao & Du lịch.

* Tổ chức thi tại 3 cụm:

- Tổ chức thi  tại ba khu vực (Uông Bí; Hạ Long; Cẩm Phả).

3. Đối tượng tham gia :

Là ĐVTN đang sinh hoạt tại các Đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh.

4. Thể lệ hội thi:

* Mỗi đơn vị đăng ký tối đa hai tiết mục

* Ban tổ chức sẽ chấm điểm theo các nội dung sau:

- Hát đúng thể loại mà ban tổ chức đề ra

- Phong cách biểu diễn trên sân khấu

- Trang phục

(khuyến khích các tiết mục có múa phụ họa)

* Cơ cấu giải thưởng:

- BTC trao các giải A, B, C cho các tiết mục:

- Giải A : 800.000đ/giải

- Giải B : 500.000đ/giải

- Giải C : 300.000đ/giải

5. Thời gian thực hiện chương trình:

- Danh sách đăng ký tham gia hội thi gửi về thường trực Đoàn Than Quảng Ninh (tầng 8 số 169 Lê Thánh Tông – TP Hạ Long - Quảng Ninh; ĐT: 033 3841452; Fax: 033 3811072). Email: nguyenvanquyetdt@gmail.com

- Thời gian gửi đăng ký tham gia: Hạn cuối cùng vào ngày 15/7/2011.

* Khai mạc  hội thi vào lúc 19h các ngày:

- Cụm Hạ Long tổ chức vào ngày 23/7/2011 tại nhà văn hoá Công ty CP than Hà Tu-Vinacomin.

- Cụm Uông Bí-Mạo Khê-Hà Nội tổ chức vào ngày 25/7/2011 tại hội trường Công ty CP than Vàng Danh-Vinacomin.

- Cụm Cẩm Phả tổ chức vào ngày 28/7/2011 tại hội trường Công ty than Thống Nhất-Vinacomin.

1. Thành lập Ban Tổ chức:

1. Đ/c Lê Quang Thành

– Bí thư ĐTQN - Trưởng Ban

2. Đ/c Nguyễn Văn Quyết

– Phó Bí thư ĐTQN – Phó Ban TT

3. Đ/c Phạm Thịnh Hoàn

– Phó Bí thư TT ĐTQN – Phó Ban

4. Đ/c Vũ Hồng Thắm

– CB TT ĐTQN - Uỷ Viên

5. Đ/c Bùi Anh Đức

6. Đ/c Nguyễn Văn Hưng

7. Đ/c Trần Duy Long

8. Đ/c Phạm Công Hạnh

9. Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng

– BT ĐTN Cty CP than Hà Tu - Uỷ Viên

10. Đ/c Nguyễn Xuân Hải

– BT ĐTN Cty than Thống Nhất - Uỷ Viên

11.Kính mời đại diện Công Đoàn Than – Khoáng Sản Việt Nam, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Than Quảng Ninh, Ban TVT Tập đoàn tham gia Ban tổ chức.

2. Ban Giám khảo:

- Kính mời đại diện Công Đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam

- Kính mời đại diện Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Than Quảng Ninh

- Kính mời đại diện Ban TVT Tập đoàn.

- Đại diện tỉnh Đoàn Quảng Ninh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị của tuổi trẻ Than Quảng Ninh chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam, 15 năm ngày thành lập Công Đoàn Than – Khoáng Sản Việt Nam, 15 năm thành lập Đảng uỷ Than Quảng Ninh. BTV Đoàn TQN đề nghị Ban Thường vụ các Đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc Đoàn TQN báo cáo lãnh đạo đơn vị, lựa chọn nhân sự để  tham gia đạt kết quả cao./.

Nơi nhận:

- Tỉnh Đoàn QN (B/c)

- Đảng uỷ TQN (B/c)

- Đ/c Chủ tịch HĐTV, TGĐ Tập đoàn (B/c)

- Công Đoàn TKV (P/h)

- Các CS Đoàn (T/h)