Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Sôi động Hội thi nhảy sạp sinh viên chào mừng 61 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, với mục đích nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào tự tôn dân tộc, tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi truyền thống vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng… Thông qua hoạt động nhằm giáo dục, bồi dưỡng cho HS-SV tình yêu quê hương đất nước, yêu nghề, yêu trường tạo không khí phấn khởi hào hứng thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện của đông đảo HS-SV nhà trường

Tối ngày 4 tháng 1 năm 2011 Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội Thi nhảy sạp tại sân khấu ngoài trời.

Để chuẩn bị cho Hội thi hôm nay các đội sạp đã tiến hành tập luyện khá vất vả tại khắp các vị trí trong khuôn viên trường như sân ký túc xá, khu xưởng thực hành thí nghiệm, sân trường và cả sân vận động, không khí tập luyện khá sôi nổi khiến đêm chung kết náo nhiệt hơn bao giờ hết vì đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng để được tham gia Hội diễn vào đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1/1950 – 9/1/2011.

Về dự với Hội thi có thầy Khương Xuân Thiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Giám đốc trung tâm SXTN; Đ/C Trần Đức Quý – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường; Chú Nguyễn Xuân Lâm cán bộ văn hóa trường cùng gần 2000 bạn HS-SV đón xem.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả bài viết: Trần Văn Bách

Nguồn tin: Hội Sinh viên trường