Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại học CNQN tham gia giải bóng đá HS-SV “tranh cúp Hà Lan” năm 2017

Thiết thực chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2017), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; vhiều ngày 18/3, tại sân vận động Hà Lan- phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công ty TNHH Hà Lan tổ chức Giải bóng đá học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh lần thứ II, “tranh cúp Hà Lan” năm 2017.
Trường Đại học CNQN tham gia giải bóng đá HS-SV “tranh cúp Hà Lan” năm 2017
Tham dự chương trình có các đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Trưởng Ban Tổ chức; ông Trần Văn Viết, giám đốc Tổng công ty TNHH Hà Lan, nhà tài trợ của giải bóng.
          Giải đấu có sự tham gia của 5 đội bóng với 75 cầu thủ đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đội bóng HS-SV trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh còn có các đội bóng đến từ Đại học Hạ Long, Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Cao đẳng Việt Hàn. Đặc biệt, giải đấu năm nay có sự tham gia của đội bóng du học sinh Lào đang học tập trung tại tỉnh Quảng Ninh.
          Giải bóng dự kiến diễn ra từ ngày 18/3- 09/4 với 7 trận, trong đó có 04 trận vòng loại, 02 trận bán kết và 01 trận chung kết. Theo điều lệ thi đấu, các đội bốc thăm chia thành 2 Bảng: Bảng A (3 đội), Bảng B (2 đội), các đội đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng.
          Giải bóng đá học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh là sân chơi bổ ích, thú vị cho học sinh, sinh viên. Đồng thời là hoạt động quy mô cấp tỉnh chào mừng sự kiện 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.