Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh giữ vững vị trí thứ nhất tại giải thể thao Cụm thi đua các trường ĐH, CĐ Quảng Ninh năm 2019

Thứ hai - 19/08/2019 00:00
Ngày 17/8/2019, tại nhà thi đấu đa năng Công viên Hà Lan đã diễn ra Giải cầu lông, bóng bàn, tennis Cụm thi đua các trường Đại học, Cao đẳng Quảng Ninh năm 2019. Đây là giải thể thao truyền thống được tổ chức thường niên do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Quảng Ninh tổ chức; là nơi quy tụ các vận động viên thể thao hàng đầu đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Hội thao cụm thi đua các trường ĐH,CĐ Quảng Ninh năm 2019
9c98313f3e4ed910805f

Giải Cầu lông, bóng bàn, tennis Cụm thi đua các trường Đại học, Cao đẳng Quảng Ninh năm 2019 tập trung gần 200 vận động viên đến từ 11 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tranh tài ở 3 môn cầu lông, bóng bàn, Tennis các lứa tuổi. Năm nay, với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho giải đấu và cũng là năm đầu tiên đưa môn Tennis vào thi đấu trong Giải lần này. Tham gia thi đấu, các vận động viên thi đấu nỗ lực hết mình, đoàn kết, trung thực và đạt được những kết quả nhất định.

Giải đấu là dịp để các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ sỏ giáo dục trong tỉnh; góp phần nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe trong nhà trường, ngày càng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.Trong giải các vận động viên đã mang tới cho khán giả những trận cầu đẹp, những pha bóng hay thể hiện bản lĩnh của những người thầy cầm vợt.

Tham gia giải đấu, đoàn thể thao trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có 26 vận động viên, thi đấu các nội dung của giải. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đánh giá cao chất lượng chuyên môn của giải và đã tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong thi đấu. Với sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, đoàn thể thao nhà trường đã giành huy chương ở tất cả các nội dung  tham gia và giữ vững giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao.