Lấy ý kiến Đoàn viên thanh niên Trường về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp

Thứ sáu - 01/03/2013 00:59
Ban thường vụ Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đề nghị các đồng chí Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia góp ý về dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992.
Ban Thường vụ Đoàn trường lưu ý trong quá trình góp ý Hiến pháp, cần tập trung góp ý sâu về những nội dung liên quan trực tiếp đến phạm vi, lĩnh vực hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và những vấn đề đoàn viên, hội viên quan tâm.

Thông tin góp ý gửi về địa chỉ email: doantn@qui.edu.vn. Các chi đoàn tổng hợp báo cáo bằng văn bản hoặc bằng file gửi về Văn phòng  Đoàn trường trước ngày 20/3/2013.
Đối tượng lấy ý kiến gồm các cấp bộ Đoàn - Hội, cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên. Nội dung tổ chức lấy ý kiến là về toàn bộ Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, bao gồm: lời nói đầu; chế độ chính trị; quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường; bảo vệ Tổ quốc; bộ máy nhà nước; hiệu lực của Hiến pháp và quy trình sửa đổi Hiến pháp; kỹ thuật trình bày các quy định của Hiến pháp.