Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh đạt giải Nhì Hội thi tiếng Anh Đoàn Than Quảng Ninh năm 2020

Thứ ba - 16/06/2020 21:50
Sáng 16/6/2020, tại Công ty Cổ phần Than Hà Lầm, Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức vòng chung kết Hội thi tiếng Anh năm 2020 với chủ đề “Giới thiệu về truyền thống Kỷ luật và Đồng tâm”.
     Tham dự vòng chung kết hội thi có 11 thí sinh được lựa chọn từ 41 thí sinh tham gia vòng sơ khảo thuộc 39 đơn vị Đoàn Than Quảng Ninh. Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh xây dựng 1 video và thuyết trình giới thiệu về nội dung hoặc câu chuyện hướng tới chủ đề truyền thống giai cấp công nhân Vùng mỏ, truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” gắn với đơn vị công tác và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Sau phần thuyết trình, thí sinh lắng nghe và trả lời câu hỏi từ phía Ban Giám khảo.
     Đây là hoạt động lần đầu tiên được Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức, qua đó góp phần tuyên truyền, xây dựng hình ảnh người đoàn viên, thanh niên năng động, có kỹ năng hội nhập quốc tế trong thời kỳ hiện đại. Các thí sinh tham gia vòng chung kết Hội thi đã thể hiện được sự tự tin, kỹ năng thuyết trình và khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh lưu loát, nội dung thuyết trình bám sát chủ đề, đưa ra được nhiều giải pháp áp dụng kỹ thuật, công nghệ vào nâng cao năng suất lao động, chất lượng công việc, bảo vệ môi trường, vai trò của thế hệ trẻ Đoàn Than trong việc phát huy truyền thống Kỷ luật và Đồng tâm của thợ mỏ…
     Hội thi được tổ chức thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia dụ thi. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng -  Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh xuất sắc giành giải Nhì của Hội thi.