Thông báo về việc đọc và nhận xét báo cáo tự đánh giá đợt 2

Thứ ba - 22/10/2013 05:23

Thông báo về việc đọc và nhận xét báo cáo tự đánh giá đợt 2

Để có cơ sở nghiệm thu, đảm bảo được tính chính xác, khách quan cho Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký đã tổng hợp, hoàn thiện Báo cáo tự đánh giá đợt II. Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng tự đánh giá thông báo cho thành viên trong toàn trường đọc và góp ý Báo cáo tự đánh giá...
Theo Thông báo số 488/TB-ĐHCNQN ngày 22 tháng 10 năm 2013, nội dung cơ bản như sau:
1) Ban thư ký Hội đồng tự đánh giá công bố dự thảo Báo cáo tự đánh giá trên website của Nhà trường để toàn thể CC-VC, HSSV của Nhà trường tham gia, góp ý nhằm tạo dựng một cuộc sinh hoạt chính trị lớn trong nhà trường vì công tác nâng cao chất lượng đào tạo, tạo dựng và phát triển văn hóa chất lượng;
2) Trưởng các đơn vị tổ chức cho thành viên của đơn vị đọc và góp ý Báo cáo tự đánh giá;
Các ý kiến góp ý của các cá nhân gửi về đơn vị tổng hợp và chuyển cho Ban thư ký hội đồng tự đánh giá (phòng khảo thí) trước ngày 05/11/2013, để trình hội đồng tự đánh giá đợt II.

Chi tiết thông báo tải tại đây;
Báo cáo tự đánh giá tải tại đây.