Công đoàn - Đoàn thanh niên Trường tổ chức “đêm hội trăng rằm” năm 2015 cho con em CBCNV

Thứ hai - 28/09/2015 07:01
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 25/9/2015, tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Công đoàn - Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.
Đến dự chương trình có đại diện Đảng ủy, thường vụ Công đoàn, thường vụ Đoàn thanh niên trường và vợ (chồng) của các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng với hơn 80 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường. Các cháu được xem hoạt cảnh chị Hằng, chú cuội; chơi các trò chơi; xem múa lân; rước đèn, phá cỗ… Không khí đêm hội thật sự náo nhiệt với nhiều gương mặt rạng rỡ, tiếng cười đùa vui vẻ…
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.