Tưng bừng đêm nhạc hội chào tân sinh viên

Thứ ba - 20/10/2015 21:25
Tối ngày 20/10/2015 tại sân khấu ngoài trời cơ sở Yên Thọ - Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, chương trình nhạc hội chào tân sinh viên K8 và K25 được tổ chức sôi động, thu hút đông đảo đoàn viên sinh viên tới tham dự…
Sau hơn một tháng chuẩn bị, đêm nhạc hội chào tân sinh viên K8 và K23 đã được tổ chức với sự tham dự của các thầy cô giáo đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường, cùng đông đảo các thầy cô giáo và các bạn học sinh - sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh.
Chào Tân sinh viên là một hoạt động thường niên, do ĐTN - HSV trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức như một món quà tinh thần dành tặng các tân sinh viên mới vào nhập học tại nhà trường. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo, trong một bầu không khí  sôi động, đầy nhiệt huyết.  Đây thực sự là một món quà tinh thần để các tân sinh viên có một khởi đầu suôn sẻ, một năm học nhiều thành tích tại trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh.

Đ/c Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường lên khai mạc đêm nhạc hội