Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Điều chỉnh thời gian biểu Tự đánh giá đợt II

Căn cứ Thông tư số 62/2012/TT-BGDĐT ngày 28/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về quy trình và chu kỳ kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Để triển khai hoạt động Tự đánh giá theo thông tư trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành một số văn bản hướng dẫn thực hiện hoạt động tự đánh giá trong các trường đại học. Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng tự đánh giá đợt II ban hành Thông báo số: 258/TB-ĐHCNQN ngày 31/5/2013 về sử dụng tài liệu mới và điều chỉnh thời gian biểu...
Điều chỉnh thời gian biểu Tự đánh giá đợt II
          Nội dung Thông báo:
          1) Sử dụng các văn bản hướng dẫn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo để
thực hiện các hoạt động tự đánh gía đợt II, gồm:
- Công văn số: 462/KTKĐCLGD-KĐĐH ngày 09/5/2013 về việc hướng dẫn
tự đánh giá trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, thay thế Công
văn số: 564/KTKĐCLGD ngày 09/6/2008 của  Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng;
- Công văn số: 527/KTKĐCLGD-KĐĐH ngày 23/5/2013 về việc hướng dẫn sử dụng
tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, thay thế Công văn số: 560/KTKĐCLGD
ngày 06/6/2008 của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng.
         Các văn bản trên có thể tải trên Website nhà trường, tại địa chỉ phòng khảo thí.
        2) Do thay đổi các văn bản hướng dẫn, Hội đồng tự đánh giá điều chỉnh thời gian
biểu tự đánh giá đợt II như sau:
- Các nhóm công tác chuyên trách nghiên cứu tài liệu mới và lập kế hoạch chi tiết, dự
kiến thu thập tài liệu, minh chứng… trình Hội đồng tự đánh giá duyệt kế hoạch trước
ngày 14 tháng 6 năm 2013;
- Sử dụng quỹ thời gian kể cả 05 tuân hè từ ngày 17/6 đến 10/8/2013 để thực hiện các
hoạt động của nhóm công tác chuyên trách: thu thập thông tin minh chứng, mã hoá,
mô tả, phân tích…, các hoạt động khác giữ nguyên như tiến độ đã ban hành.
           Nội dung Thông báo có thể tải tại đây

Tác giả bài viết: Hoàng Tuấn Chung

Nguồn tin: Phòng Khảo Thí