Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia giải Quần vợt thị xã Đông Triều- Cúp Đất Việt năm 2018

Trong 2 ngày 21, 22/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa -Thể thao thị xã Đông Triều, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã phối hợp với công ty Cổ phần Gốm Đất Việt tổ chức giải Quần vợt thị xã Đông Triều - Cúp Đất Việt năm 2018, chào mừng năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  tham gia giải Quần vợt thị xã Đông Triều- Cúp Đất Việt năm 2018

Trong những năm gần đây phong trào tập luyện và thi đấu thể thao ở thị xã Đông Triều có bước phát triển tốt, tạo sự lan tỏa và thu hút đông đảo người dân, công chức, viên chức, công nhân lao động trên địa bàn thị xã hưởng ứng tham gia. Đặc biệt vừa qua thị xã Đông Triều đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII với tổng số 80 huy chương các loại (trong đó có 32 huy chương vàng, 24 huy chương bạc và 24 huy chương đồng). Giải Quần vợt thị xã Đông Triều - Cúp Đất Việt được thị xã Đông Triều tổ chức thường niên nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thị xã, đặc biệt là bộ môn quần vợt.

Giải Quần vợt thị xã Đông Triều - Cúp Đất Việt năm 2018 có sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, Trường học trên địa bàn thị xã Đông Triều, Thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam hai đối tượng ở 4 nhóm tuổi và đôi nam nữ. Với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính với nhiều đường bóng chuyên nghiệp, đẹp mắt…

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có 4 vận động viên tham gia giải đấu. Mặc dù đây là lần đầu tham dự giải song các vận động viên đã thi đấu đầy nỗ lực và quyết tâm. Kết quả, đoàn thể thao nhà trường đã đem về 1 huy chương đồng ở nội dung đôi nam nữ.