Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ năm - 09/03/2023 20:48
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chào mừng Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2023-2028; ngày 7/3/2023, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức chương trình giao hữu bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam, nữ giữa các đơn vị trong trường.
     Chương trình có sự tham gia của các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, các vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức lao động, học sinh sinh viên nhà trường. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, các cán bộ, viên chức lao động - những vận động viên không chuyên đã thi đấu cống hiến hết mình, tạo nên những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc các trận đấu, đội bóng đá nam và đội bóng chuyền hơi khối đào tạo đã giành giải Nhất chung cuộc.

Bên cạnh đó, Công đoàn trường đã triển khai phong trào thi đua “Dạy tốt, nghiên cứu khoa học tốt, phục vụ tốt” trong nữ cán bộ, viên chức lao động; phát động nữ cán bộ, viên chức lao động Nhà trường hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 06/3/2023 - 10/3/2023 với mục tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Phong trào thi đua và “Tuần lễ áo dài” được nữ cán bộ, viên chức lao động Nhà trường nhiệt tình hưởng ứng.

Ngoài ra, các cán bộ, viên chức lao động Nhà trường cũng tích cực tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo - Ngày hội tháng 3 do Đoàn Thanh niên Trường phối hợp tổ chức; qua đó thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái của thầy trò trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.