Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://www.qui.edu.vn


Trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài, giữ hồn nét Việt”

Ngày 07/4/2021, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài, giữ hồn nét Việt” năm 2021 trên mạng xã hội Facebook.
Trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài, giữ hồn nét Việt”
   Đây là cuộc thi đầu tiên Công đoàn trường tổ chức trên mạng xã hội Facebook. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các công đoàn bộ phận, đã có hơn 100 bức ảnh đẹp áo dài được gửi về Ban Tổ chức. Các tác phẩm dự thi được chấm điểm qua 2 cơ chế: Tương tác trên Fanpage của nhà trường và chấm điểm chuyên môn thông qua Ban giám khảo.

   Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã quyết định trao: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích. Tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng vinh dự đạt giải Nhất và giải Bình chọn nhiều nhất của Cuộc thi với tác phẩm “Duyên phận”.

   Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, có sức lan tỏa rộng lớn trong cán bộ, đoàn viên, viên chức lao động nhà trường; góp phần tuyên truyền, giới thiệu, lan tỏa những hình ảnh đẹp của phụ nữ nhà trường qua trang phục áo dài truyền thống; tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, hoạt động của tổ chức Công đoàn, tăng sức sống, tăng lượng tương tác cho Fanpage của nhà trường.
   Cuộc thi ảnh Cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài, giữ hồn nét Việt” năm 2021 do Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều dư âm thú vị. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần để viên chức lao động nhà trường thêm nỗ lực gắn bó với nhà trường, tận tâm, tận lực vì công việc chung
 
 
 

Một số tác phẩm dự thi