Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đoàn Thanh niên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức thành công giải cầu lông, bóng bàn học sinh sinh viên năm 2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), 64 năm Ngày thành lập Trường (25/11/2958-25/11/2022); Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua; Đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong Nhà trường; Vừa qua Đoàn Than niên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức thành công giải cầu lông cán bộ, viên chức lao động năm 2022.
Giải cầu lông, bóng bàn học sinh sinh viên năm 2022 có sự tham gia của gần 70 vận động viên đến từ các chi đoàn trong toàn trường, trong đó có các lưu học sinh Lào. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với các trận thi đấu, tranh tài ở các nội dung đôi nam bóng bàn, đơn nam bóng bàn, đôi nam cầu lông, đơn nam cầu lông, đôi nam nữ cầu lông, đơn nữ cầu lông. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp trong sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các cổ động viên.
          Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các vận động viên tham gia thi đấu, trong đó, giải Nhất thuộc về các vận động viên:
          - Giải Nhất nội dung đôi nam bóng bàn: Nguyễn Việt Anh, KengTho (Khoa Mỏ - Công trình)
- Giải Nhất nội dung đơn nam bóng bàn: Nguyễn Việt Anh (Khoa Mỏ - Công trình)
          - Giải Nhất nội dung đôi nam cầu lông: Maisao Youngsompheng, Khamohane Nammavong (Khoa Điện)
          - Giải Nhất nội dung đơn nam cầu lông: AnnuvongKoulavouth (Khoa Kinh tế)
          - Giải Nhất nội dung đôi nam nữ cầu lông: Soulasak Inthaxay, Giang Thị Khánh Linh (Khoa Kinh tế)
          - Giải Nhất đơn nữ cầu lông: Quách Thu Hiền (Kinh tế)
Giải cầu lông, bóng bàn học sinh sinh viên năm 2022 chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), 64 năm Ngày thành lập Trường (25/11/2958-25/11/2022) là một sân chơi bổ ích, qua đó khuyến khích, động viên học sinh sinh viên Nhà trường hăng hái trong phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thi đua học tập tốt.
Một số hình ảnh của giải cầu lông, bóng bàn học sinh, sinh viên năm 2020: