Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://www.qui.edu.vn


Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận hợp đồng tuyển dụng

Ngày 17/01/2022 tại Công ty TNHH Kỹ thuật điện tử Tonly Việt Nam – khu công nghiệp Đông Mai (Quảng Yên – Quảng Ninh) đã diễn ra đã có buổi gặp mặt trao thư mời và ký hợp đồng tuyển dụng cho các sinh viên trưởng Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã vượt qua hai vòng phỏng vấn năm 2021 của công ty.
Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận hợp đồng tuyển dụng
       Tại buổi gặp mặt lãnh đạo công ty giới thiệu đến những cộng sự tương lai về lịch sử của công ty, các đối tác chiến lược, mặt hàng công ty sản xuất, về cơ sở vật chất, về các công ty con của tập đoàn TCL, cơ cấu tổ chức cũng nhưng chế độ chính sách của công ty với nhận sự mới, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp chính từ những giới thiệu đó các bạn sinh viên sẽ hiểu hơn về nơi mình sẽ thực tập và làm việc. Sinh viên cũng mạnh dạn bày tỏ những thắc mắc của bản thân đối với những yêu cầu của công ty với người lao động, những chính sách của công ty trước khi ký thư mời tuyển dụng. Sau buổi gặp mặt này các bạn sinh viên sẽ được đào tạo tiếng trung tại trung tâm Ngoại ngữ của Nhà trường với sự tài trợ học phí từ phía công ty sau đó sẽ được trải qua một kỳ thực tập tại công ty con của tập đoàn TCL trước khi trở thành thành viên chính thức của công ty.
         Hợp tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên đang học năm thứ 3 là một trong những hướng đi chiến lược của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đảm bảo đầu ra và tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên. Không những thế thông qua việc ký hợp đồng tuyển dụng sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường các công ty sẽ hưởng dẫn sinh viên về yêu cầu công việc trong đợt sinh viên thực tập tốt nghiệp ngoài ra còn đào tạo được những kỹ năng phù hợp với chiến lược phát triển của công ty ngay khi sinh viên chưa tốt nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí phải đào tạo khi sinh viên tốt nghiệp. Thông qua việc ký kết các thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn, công ty, xí nghiệp ngày càng có nhiều đơn vị muốn có lao động chất lượng cao từ Nhà trường.
        Tin tưởng rằng các bạn sinh viên nhận thư tuyển dụng đợt này sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thành những điều kiện về ngoại ngữ và đợt thực tập sắp tới, nghiêm túc thực hiện những cam kết cũng như kỷ luật lao động, tiếp tục trau dồi kỹ năng và thể hiện năng lực của bản thân. Trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục ký kết các doanh nghiệp về sự hợp tác lâu dài không chỉ trong tuyển dụng mà còn trong đào tạo với phía doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên của Nhà trường.