Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội quốc phòng toàn dân

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2021), 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2021) trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh có nhiều hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm ngày lịch sử này.
Ngày 21/12/2021, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt truyền thống cán bộ, giảng viên, viên chức đã qua quân ngũ hiện đang công tác tại trường, lự lượng tự vệ Nhà trường để ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QÐND) Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2021), 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2021)

Tại buổi họp mặt, các cựu quân nhân đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; tinh thần đấu tranh anh dũng, kiên cường của bộ đội Cụ Hồ; sự kế thừa và phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn, nghiệp vụ tại đơn vị, tinh thần hăng say làm việc, đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ nhau, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội trong thời bình, đặc biệt là quá trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước.

Cũng trong các hoạt động chào mừng Lãnh đạo Nhà trường đã có buổi gặp mặt, động viên các giảng viên giảng dạy học phần Giáo dục QP&AN tại cơ sở 2 của Nhà trường. Đồng thời thăm hỏi và động viên toàn bộ sinh viên đang học tập trung học phần giáo dục QP&AN tại Minh Thành. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tổ chức tới chúc mừng các đơn vị Quân đội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong ngày truyền thống đặc biệt này.