Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://www.qui.edu.vn


Chào mừng sinh viên Khoá 16 nhập trường

Ngày 27/8/2023, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2023. Xác định công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện nhằm tổ chức đón tiếp tân sinh viên an toàn, chu đáo và hiệu quả.
Chào mừng sinh viên Khoá 16 nhập trường
         Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên nhập học, Trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã xây dựng kết hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Trong ngày làm thủ tục nhập trường cho tân sinh viên, các Phòng, Ban, bộ phận chức năng của Nhà trường đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn cho các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn các tân sinh viên. Các thủ tục các sinh viên phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn với quy trình rõ ràng, cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thuận tiện. Các khoa, phòng đều có chương trình tuyên truyền giới thiệu ngành nghề đào tạo và quảng bá hình ảnh về hoạt động đào tạo, lĩnh vực hoạt động sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường để một lần nữa tân sinh viên và gia đình hiểu rõ hơn về ngành mà mình lựa chọn khi theo học ở trường.

        Các bậc phụ huynh và sinh viên đến đúng lịch tập trung, làm thủ tục nhập học theo đúng quy trình hướng dẫn. Sau khi làm thủ tục nhập học, các bạn tân sinh đã nhận lịch học của Tuần sinh hoạt chính trị đầu khoá.  Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các em đã chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và bước đầu làm quen với môi trường sống, môi trường học tập mới, tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” của năm học mới 2023-2024 từ ngày 28/9 đến ngày 31/9/2023.

       Ngày nhập học là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với nhiều thử thách, hoài bão đang chờ các em phía trước. Xin chúc mừng các Tân sinh viên K16 Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Chúc các em mạnh khỏe, luôn nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện và có những trải nghiệm thú vị và bổ ích của tuổi thanh xuân dưới mái trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.