Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Giảng viên, sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh được tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu, thủ khoa sinh viên, sinh viên 5 tốt

Ngày 20/11, tại TP Hạ Long, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức lễ tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu, thủ khoa sinh viên, sinh viên 5 tốt, tập thể sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tốt và học sinh 3 rèn luyện năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2022).
A1
   Tại chương trình, các giáo viên, học sinh, sinh viên đại diện cho các tập thể, cá nhân được tuyên dương đã cùng giao lưu, chia sẻ về quá trình phấn đấu, rèn luyện, kinh nghiệm để đạt được thành tích trong giảng dạy và học tập. Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tuyên dương 7 nhà giáo trẻ tiêu biểu, 4 thủ khoa sinh viên, 25 sinh viên 5 tốt, 6 tập thể sinh viên 5 tốt, 17 học sinh 3 tốt và 7 học sinh 3 rèn luyện.
   Những năm qua, thông qua các hoạt động, phong trào, mô hình hoạt động tiêu biểu của đoàn thanh niên trong trường học và hội sinh viên đã tạo môi trường để khích lệ giáo viên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh hăng say học tập, nghiên cứu, sáng tạo, thi đua dạy tốt và học tốt tại các cơ sở giáo dục.
   Chương trình tuyên dương được tổ chức thường niên nhằm góp phần tôn vinh, tri ân những đóng góp của của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tạo môi trường giáo dục, định hướng cho đoàn viên, sinh viên trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho bản thân, trang bị ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.
   Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự có nhà giáo Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Giảng viên khoa Cơ khí - Động lực được tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu; 05 tập thể được tuyên dương tập thể Sinh viên 5 tốt, 11 cá nhân được tuyên dương Sinh viên 5 tốt, 01 sinh viên được tuyên dương thủ khoa đầu vào, 01 sinh viên được tuyên dương thủ khoa đầu ra.