Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Hội nghị CBCCVC năm học 2017- 2018 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 04/11/2017, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC lần thứ 47 năm học 2017-2018. Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Kim Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Nguyễn Văn Thản – Phó Trưởng Phụ trách phòng Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và 175 đại biểu đại diện cho toàn thể CBCCVC trong Nhà trường.
Hội nghị CBCCVC năm học 2017- 2018 thành công tốt đẹp
Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo, viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả Hội nghị CBCCVC của các đơn vị trực thuộc do đồng chí Nguyễn Thị Kim tuyến trình bày; thông qua quyết toán tài chính năm học 2016-2017, kế hoạch thu chi năm học 2017-2018 do đồng chí Cát Thị Thu Hường - Trưởng phòng TC-KT trình bày. Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoa - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo và kiểm điểm về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong trong năm học 2016-2017.

Với tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, tìm kiếm các giải pháp cho các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo nhằm thực hiện tốt chương trình đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, tháo dỡ khó khăn, duy trì sự ổn định của nhà trường…
 Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của CBCCVC Nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị. Sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBCCVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải đạt được trong năm học 2017-2018; đồng thời đồng chí cũng kêu gọi CBCCVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, giữ vững ổn định và phát triển nhà trường.
                   Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ; hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị CBCCVC năm học 2017 - 2018 thành công tốt đẹp.
          Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Đại học CNQN càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Đại học CNQN sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, giữ vững sự ổn định của Nhà trường.