Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp cùng UBND xã Yên Thọ triển khai kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Tham gia lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2019 về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị khối đào tạo; các Cố vấn học tập; các ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên là cán bộ giáo viên; Bí thư và phó Bí thư các liên chi Đoàn cùng 200 sinh viên của nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2019) và 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); Tạo sân chơi bổ ích, duy trì phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thực hiện mục tiêu “Khỏe để dạy tốt và học tốt”. Thông qua hoạt động góp phần giáo dục truyền thống cho công chức, viên chức và người lao động, học sinh sinh viên nhà trường; nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc rèn luyện thể lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.