Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 và Tết trồng cây Xuân Tân Sửu

Hòa chung không khí khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân mới Tân Sửu, mừng đất nước đổi mới, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); ngày 04/3/2021, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2121 và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác” Xuân Tân Sửu tại khuôn viên nhà trường.
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Lễ ra quân  Tháng Thanh niên năm 2021 và Tết trồng cây Xuân Tân Sửu
   Chương trình có sự tham gia của TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đông đảo CB-VCLĐ và HSSV trong nhà trường. Trong không khí vui tươi hồ hởi và với tinh thần làm việc trách nhiệm, CB-VCLĐ và HSSV nhà trường đã tiến hành trồng mới nhiều cây xanh trong khuôn viên trường học (tại khu vực xung quanh đường nội bộ, bậc lên xuống KTX nhà C, sân vận động...)

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, khởi động tháng Thanh niên sôi nổi và đầy nhiệt huyết; góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường trong việc triển khai có hiệu quả các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
   Đây cũng là hoạt động thiết thực, thường niên của nhà trường nhằm góp phần tạo cảnh quan học đường Xanh - Sạch - Đẹp; Đồng thời qua góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức cho CB-VCLĐ và HSSV nhà trường trong việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, thực hiện đúng như lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”...