Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://www.qui.edu.vn


Chi bộ Sinh viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đợt 12/11

Chiều ngày 01/12/2018, tại hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Chi bộ Sinh viên - thuộc Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đợt 12/11/2018 cho 06 quần chúng ưu tú, có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, trong công tác học tập và rèn luyện.
Chi bộ Sinh viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đợt 12/11

Tham dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội sinh viên trường; đại diện gia đình đảng viên mới được kết nạp đợt 12/11/2018 cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

   Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, 06 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Chi bộ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công cụ thể các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 06 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.