Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Vừa qua, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; Biểu dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” quý II/2021.
   Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tại điểm cầu chính có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ trường; Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên kết nối qua phần mềm Teams.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021.
        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: 6 tháng đầu năm 2021, nhà trường bước vào thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, sản xuất than bị đình trệ từ quý II/2021. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, quyết tam, linh hoạt, sáng tạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy; sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên, VCLĐ, HSSV; toàn trường đã phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra.
   Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2021: Tiếp tục tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19; Chú trọng công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Quan tâm đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản lý HSSV; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các kế hoạch công tác tổ chức cán bộ, tài chính, đầu tư, thực nghiệm sản xuất; Quan tâm, chăm lo cải thiện công tác an sinh xã hội, lao động việc làm; Giữ vững ANTT trong toàn trường; Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
          Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng 03 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” quý II/2021.