Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://www.qui.edu.vn


Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018

Sáng ngày 11/4/2018, tại hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Trường.
Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018
Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đã trình bày dự thảo báo cáo công tác Đảng Quý I, nhiệm vụ trọng tâm công tác Quý II/2018. Báo cáo đã chỉ rõ, trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy đã phát huy được sức mạnh của hệ thống chính trị; giữ vững được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trên tất cả các hoạt động của nhà trường. Vai trò lãnh đạo của các Chi bộ từng bước được nâng lên, nội dung sinh hoạt Chi bộ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, trong quý I có 14/14 Chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề. Công tác tuyển sinh được Đảng ủy xác định là mục tiêu sống còn, chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường nên Đảng ủy đã chỉ đạo huy động nhiều nguồn lực cùng tham gia công tác tuyên truyền, quảng cáo, tư vấn tuyển sinh; nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo, quản lý đào tạo của Bộ môn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học...
Trong Quý II/2018, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã đề ra 16 nhóm nhiệm vụ trọng tâm nhằm tăng cường công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; tập trung hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu đề ra; đặc biệt là tiếp tục đổi mới phương thức tuyển sinh theo hướng coi tuyển sinh phải là nhiệm vụ sống còn, là trách nhiệm của toàn thể CB, CNV nhà trường.
Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo sơ kết công tác Đảng Quý I/2018 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác Quý 2/2018.
Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Chi bộ trực thuộc hết sức tập trung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trong Quý II/2018 với những nhiệm vụ đã được xác định, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Thêu - Đảng viên thuộc chi bộ Hành chính - Đầu tư vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.