Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức kết nạp đảng viên mới "Lớp Đảng viên 25 năm thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh"

Ngày 20/7/2021, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên "Lớp Đảng viên 25 năm thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh" (13/7/1996 - 13/7/2021) cho quần chúng ưu tú Ngô Hải Yến - giảng viên khoa Khoa học cơ bản. Đồng chí Ngô Hải Yến đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, đạt nhiều thành tích trong công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, được Công đoàn và chi bộ giới thiệu sang Đảng xem xét kết nạp.
Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức kết nạp đảng viên mới  "Lớp Đảng viên 25 năm thành lập Đảng bộ Than Quảng Ninh"
   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Nhu - Phó Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Hải Yến. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Nhu - Phó Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới. Đồng chí mong muốn đồng chí Ngô Hải Yến sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tích cực xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Chi bộ thường xuyên theo dõi, giúp đỡ để đồng chí đảng viên mới trải qua 12 tháng thử thách luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được công nhận Đảng viên chính thức đúng thời gian quy định...