Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giải cầu lông phong trào thanh niên mở rộng Đoàn Thanh niên TKV lần thứ II - năm 2024

Thứ ba - 26/03/2024 05:15
Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2024), hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng Công ty Than Việt Nam (này là Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam) 30/10 (1994 - 2024), vừa qua, tại Nhà sinh hoạt mỏ Công ty CP Than Núi Béo, Giải cầu lông phong trào thanh niên mở rộng Đoàn Thanh niển TKV lần thứ II - năm 2024 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia  Giải cầu lông phong trào thanh niên mở rộng Đoàn Thanh niên TKV  lần thứ II - năm 2024
     Phát biểu khai mạc giải, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Nguyễn Văn Thuấn nhấn mạnh, Giải cầu lông phong trào thanh niên mở rộng Đoàn Thanh niên TKV lần thứ II - năm 2024 là một trong các hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ TKV chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2024), hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng Công ty Than Việt Nam (này là Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam) 30/10 (1994 - 2024). Giải thu hút 190 vận động viên (VĐV) đến từ các đơn vị trong Tập đoàn, ngoài các VĐV là cán bộ, ĐVTN, có 38 VĐV là khách mời đến từ các Ban tham mưu cấp uỷ của Đảng uỷ Tập đoàn, cấp uỷ các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ TQN và cán bộ, ĐVTN các cơ sở trực thuộc Đoàn TQN, đây là sự cổ vũ động viên rất lớn cho phong trào của Tuổi trẻ Tập đoàn TKV. Đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ, ĐVTN được thêm gần gũi với các đồng chí lãnh đạo; giao lưu gắn kết, học hỏi kinh nghiệm công tác giữa các tổ chức Đoàn trong Tập đoàn, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá, tinh thần của cán bộ, CNLĐ, ĐVTN, góp phần hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024.
Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Nguyễn Văn Thuấn
     Sau thời gian thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Cao thượng - Trung thực”, được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các VĐV đã cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, CNLĐ, ĐVTN tham dự, cỗ vũ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích: Đoàn TN Công ty Than Hòn Gai xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn; Đoàn TN Than Thống Nhất đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về Đoàn TN Than Uông Bí; Đoàn TN TCT Điện lực - TKV đạt giải Khuyến khích. Ban tổ chức cũng trao Huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV đạt giải các nội dung theo quy định.

Đoàn thể thao Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có 8 VĐV đại diện cấp ủy, cán bộ Đoàn và ĐVTN. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn Trường và đồng chí Nguyễn Thị Thúy - UV BCH Đoàn Trường đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung đôi nam nữ cán bộ Đoàn.