Kỹ năng thuyết trình đối với sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Chủ nhật - 19/08/2018 20:43
Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm mà mỗi người cần phải có. Kỹ năng thuyết trình trước giờ vẫn là một trong những điểm yếu của sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nói riêng. Thuyết trình có vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho mỗi sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trau dồi kỹ năng thuyết trình là một việc làm hết sức cần thiết và tạo nền tảng thiết thực cho sinh viên vững bước khi ra trường. Nội dung bài báo giúp người đọc thấy được vai trò và lợi ích của việc học kỹ năng thuyết trình từ đó đưa ra các giải pháp giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Kỹ năng thuyết trình đối với sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh