Sự cần thiết của công tác tự học và các kỹ năng cần trang bị để tự học hiệu quả với sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh

Thứ hai - 18/02/2019 21:03
Học tập là công việc của cả đời người, trong đó tự học đóng vai trò quyết định cho sự thành công của học tập. Tự học đã trở thành nhu cầu bắt buộc đối với mỗi cá nhân trên bước đường trưởng thành của mình. Mỗi con người có một phương cách tự học riêng không ai giống ai nhưng tự học có kỹ năng, nguyên tắc và phương pháp riêng của nó. Các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có thể xem đây là những hướng dẫn cơ bản để xác định cho mình cách tự học hữu hiệu nhất.