Thông báo hoạt động tổ chức đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh năm 2017

Thứ ba - 08/08/2017 23:36
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh hiện có 02 cơ sở đào tạo:
Cơ sở 1 (cơ sở chính) tại xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh;
Cơ sở 2 tại phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.
Hiện nay tại cơ sở Minh Thành, nhà trường đang tiến hành thi công các công trình Đường giao thông nội bộ, hệ thống thu gom xử lý nước thải và bổ sung một số công trình phụ trợ để hoàn thiện hạ tầng cơ sở vật chất tại đây;
          Căn cứ vào tình hình hoạt động thực tế của Nhà trường, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo về hoạt động tổ chức đào tạo năm học 2017-2018 và các năm học tới tiếp theo như sau:
File đính kèm:
Tải xuống file này (tb-hoat-dong-to-chuc-dao-tao-cua-truong) Thông báo chi tiết 164.78 KB
         1. Tại cơ sở Minh Thành không tổ chức đào tạo Đại học hệ chính qui, đào tạo Cao học; Trong năm học 2017-2018 thực hiện giảng dạy học phần Giáo dục Quốc phòng cho sinh viên khóa mới và tổ chức tuyển sinh THPT (chương trình Giáo dục thưòng xuyên) đối với học sinh trên địa bàn thị xã Quảng Yên và địa bàn lân cận; Duy trì giảng dạy, học tập cho 53 sinh viên (có nhu cầu học tại cơ sở Minh Thành) Đại học K7 ngành kế toán.
         2. Chuyển sinh viên các lớp Đại học K7 từ cơ sở Minh Thành học tập tại cơ sở Yên Thọ. Tổ chức đào tạo tại cơ sở Yên Thọ tất cả các bậc hệ (Cao học, VLVH, văn bằng 2, THPT, đào tạo nghề,..).
Đối với sinh viên khóa mới vào trường nhập học, các em có nhu cầu ở ký túc xá, nhà trường sẽ miễn phí không thu tiền năm thứ nhất ở ký túc xá của trường.
         Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo đến học sinh, sinh viên của nhà trường, các gia đình học sinh đang quan tâm về trường, học sinh có nhu cầu muốn học tại trường được biết về hoạt động tổ chức đào tạo của nhà trường trong năm học 2017-2018.