Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh đạt giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020

Thứ ba - 26/01/2021 01:50
Sau hơn 2 tháng tổ chức, cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020 của Công đoàn Công Thương Việt Nam đã khép lại thành công tốt đẹp. Ngày 21/01/2021, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho các tác phẩm tham gia dự thi.
Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh đạt giải Cuộc thi ảnh  “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020
   Theo Ban tổ chức, trong tổng số hơn 100 tác phẩm dự thi, Ban tổ chức đã lựa chọn đăng tải 111 tác phẩm đủ điều kiện tham gia vòng bình chọn tương tác trên fanpage Công đoàn Công Thương Việt Nam. Trên cơ sở số lượng tương tác (biểu tượng cảm xúc, bình luận, chia sẻ) đối với từng tác phẩm trên fanpage, Ban tổ chức cuộc thi đã quy đổi thành số điểm. Sau khi kết thúc vòng bình chọn tương tác trên facebook, Ban Giám khảo cuộc thi gồm 5 thành viên do đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam làm Trưởng ban, đã tiến hành chấm điểm chuyên môn các tác phẩm dự thi.

   Theo ông Trần Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam: Các bức ảnh dự thi vừa phản ánh được nét đẹp đoàn viên, người lao động ngành Công Thương trong các hoạt động về chuyên môn, các hoạt động của tổ chức Công đoàn, hoạt động văn hóa, xã hội, thể dục thể thao..., đồng thời cũng có chất lượng nghệ thuật tốt, được Ban Giám khảo đánh giá cao về bố cục, không gian... Ban Giám khảo rất khó khăn trong việc lựa chọn những tác phẩm. Theo ông Huy, có nhiều bức ảnh tốt về mặt chuyên môn. Bên cạnh đó, ý nghĩa, thông điệp thể hiện qua các tác phẩm cũng rất đa dạng. Do vậy, Ban Giám khảo cũng cân nhắc thảo luận rất nhiều khi quyết định lựa chọn các tác phẩm đoạt giải, đặc biệt là 10 tác phẩm đoạt giải cao nhất để đưa đi dự thi cấp Tổng Liên đoàn.
   Dựa trên tổng số điểm bình chọn qua tương tác trên facebook và điểm từ Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2020 của Công đoàn Công Thương Việt Nam đã lựa chọn được 30 tác phẩm đoạt giải. Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự có 02 tác phẩm đạt giải Khuyến khích cuộc thi (Tác phẩm Ấm áp tết đoàn viên và tác phẩm Nụ cười trẻ thơ).
 
 

   Cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp của người lao động ngành Công Thương đến đông đảo người lao động trong ngành và trên cả nước…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn