Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức thành công Giải chạy “Khám phá QUI” năm 2021 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 22/11/2021 04:07
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), 63 năm ngày thành lập Trường (25/11/1958 - 25/11/2020); vừa qua, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức thành công giải chạy “Khám phá QUI” năm 2021.
Công đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức thành công Giải chạy “Khám phá QUI” năm 2021 thành công tốt đẹp
     Đây là năm thứ hai giải chạy được tổ chức, góp phần tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, thiết thực; qua đó tập hợp đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, viên chức lao động (CBVCLĐ) và học sinh sinh viên (HSSV) nhà trường; tạo không khí thi đua  sôi nổi, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
     Tham gia giải chạy “Khám phá QUI năm 2021 có 130 vận động viên (VĐV) là các CBVCLĐ và HSSV nhà trường; trong đó có cả các đồng chí lãnh đạo nhà trường và các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường. Các VĐV chia 2 đối tượng (đối tượng 1 là CBVCLĐ, đối tượng 2 là HSSV), tham gia thi đấu ở 2 nội dung (cá nhân nam chạy cự ly 5 km và chạy tiếp sức nữ cự ly 3km). Với sự nhiệt tình, cố gắng và nỗ lực chiến thắng chính bản thân mình, các VĐV đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ vô tư, nồng nhiệt của các cổ động viên; cống hiến cho giải chạy những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi, đem đến những hình ảnh đẹp và góp phần tạo nên thành công của giải chạy.
 

     Kết thúc giải chạy, ban tổ chức đã trao tiền thưởng cho 12 giải khuyến khích; trao huy chương và tiền thưởng cho 04 giải Ba, 04 giải Nhì; trao biểu trưng, huy chương cùng tiền thưởng cho 04 giải Nhất. Các VĐV đến từ Trung tâm Thực nghiệm sản xuất - Công trình Mỏ đã xuất sắc dành giải Nhất ở cả nội dung cá nhân nam và tiếp sức nữ khối CBVCLĐ.
 

     Giải chạy “Khám phá QUI” năm 2021 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo CBVCLĐ và HSSV trong nhà trường. Giải chạy đã khép lại thành công tốt đẹp, tạo niềm vui tươi, phấn khởi đồng thời khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong toàn thể CBVCLĐ và HSSV nhà trường…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn