Vui tết Trung thu tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ năm - 08/09/2022 22:48
Tết Trung Thu được diễn ra vào ngày rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với người dân Việt Nam. Trẻ em rất trông chờ đến ngày này để có thể ngắm trăng, vui chơi với gia đình, bạn bè. Mọi người trong gia đình cho dù bận rộn thế nào cũng sẽ quay về nhà quây quần lại bên nhau, chia sẻ mọi câu chuyện trong cuộc sống; cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của trăng và ăn những món ăn đặc trưng của ngày Tết Trung Thu. Đây là một phong tục mang ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự hiếu thảo như ngày báo hiếu, của lòng biết ơn, sự tri ân, của tình thân bằng hữu, của đoàn tụ và của yêu thương…
Vui tết Trung thu tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
      Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 08/9/2022, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, viên chức lao động Nhà trường.
          Chương trình vui mừng nhận được sự quan tâm của các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cha mẹ và các cháu thiếu niên, nhi đồng đến tham dự.
          Trong đêm vui Trung thu các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, rước đèn ông sao, xem múa lân, phá cỗ… Tiếng nói cười rộn vang, niềm vui sướng ánh lên trong mắt các bạn nhỏ, lưu luyến chẳng muốn về.
       Đây là hoạt động được Công đoàn Trường phối hợp tổ chức hàng năm với mong muốn đem đến cho các cháu một Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, khích lệ tinh thần học tập của các cháu, qua đó góp phần động viên bố mẹ các cháu yên tâm công tác…
Một số hình ảnh trong đêm hội trăng rằm Trường ĐHCN Quảng Ninh:

 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn