Khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV, năm 2024

Thứ hai - 01/04/2024 22:06
Vừa qua, tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV, năm 2024. Đây là giải đấu hưởng ứng 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024) và Lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Dự động viên và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Phương Thảo, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh.
   Giải đấu năm nay có sự tham gia của 6 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ 06 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, các đội sẽ được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, chọn các đội xuất sắc nhất vào Bán kết. Vòng Chung kết giải đấu dự kiến diễn ra vào ngày 14/4/2024 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
   Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và đội Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc. Trận đấu kết thúc với kết quả hòa 2-2 trong khuôn khổ bảng A; đội Trường Cao đẳng Việt - Hàn gặp đội Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, kết quả hòa 1-1 trong khuôn khổ bảng B.

Giải bóng đá học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV năm 2024 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó góp phần động viên học sinh, sinh viên trong học tập, rèn luyện thể chất. Đồng thời là dịp giao lưu, gắn kết giữa các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
Cùng cổ vũ cho đội bóng đá trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thi đấu tại bảng B!