Thông báo lần 2 Về việc hoàn thiện hồ sơ nhập

Chủ nhật - 12/01/2014 22:58
Căn cứ hồ sơ nhập học của học sinh trung cấp chuyên nghiệp khóa 54, sinh viên cao đẳng khóa 23, đại học khóa 6, liên thông đại học chính quy khóa 6 phòng Đào tạo bàn giao cho phòng Công tác Học sinh sinh viên ngày 04 tháng 11 năm 2013. Để hoàn thiện hồ sơ sinh viên theo giấy báo nhập học, Nhà trường yêu cầu những HSSV còn thiếu giấy tờ trong hồ sơ nhập học (có tên trong danh sách kèm theo) cần bổ sung đầy đủ theo đúng giấy báo. Các giấy tờ bổ sung HSSV trực tiếp nộp tại phòng Công tác Học sinh sinh viên.

Nhà trường đã có thông báo lần 1 ngày 04/12/2013, vậy đề nghị các thầy cô Cố vấn học tập và giáo viên chủ nhiệm các lớp đại học khóa 6, cao đẳng khóa 23, liên thông cao đẳng chính quy khóa 23, liên thông đại học chính quy khóa 6, trung cấp chuyên nghiệp khóa 54 đôn đốc, nhắc nhở học sinh, sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học.
Thời gian nộp : Từ ngày 10/02/2014 đến ngày 30/03/2014.
Đại điểm: Phòng Công tác Học sinh sinh viên (Tầng 1 nhà B).
Quá thời hạn trên HSSV trong danh sách trên chưa hoàn thiện hồ sơ nhập học nhà trường sẽ xử lý theo quy chế.
Nhận được thông báo này đề nghị các khoa triển khai đến từng cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm để thông báo và đôn đốc HSSV thực hiện.