CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, TRẢI NGHIỆM TẠI NHẬT BẢN

Thứ tư - 07/09/2022 03:45
Trong khuôn khổ ký kết hợp tác giữa Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Yokohama và Học viên Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo Nhật Bản với trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh về chương trình trao đổi học thuật. Chương trình du học, trải nghiệm tại Nhật Bản dành cho sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh như sau:
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, TRẢI NGHIỆM TẠI NHẬT BẢN
File đính kèm:
Tải xuống file này (chuong-trinh-du-hoctrai-nghiem-tai-nhat-ban2022) Thông tin tuyển dụng 996.34 KB
1. Nội dung chương trình:
- Thời gian: từ 01 - 02 năm tại Nhật Bản
- Thời gian nhập học:  vào tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm
- Chương trình học ngôn ngữ: Tiếng Nhật tại Học viện Ngôn ngữ Yokohama, Học viện Ngôn ngữ Tokyo
- Được thực tập trải nghiệm hưởng lương: làm việc tại các sân bay Quốc tế, hệ thống khách sạn, cobini, nhà hàng, trung tâm thương mại, doanh nghiệp Nhật Bản... theo sắp xếp của Nhà trường và năng lực của sinh viên.
2. Chương trình học bổng
2.1. Đối tượng nhận học bổng là sinh viên đạt các tiêu chí sau:
- Sinh viên đạt trình độ năng lực tiếng Nhật JLPT N4 hoặc tương đương (được xác định thông qua bài phỏng vấn và test tại phòng 204 - nhà A- ĐH Công nghiệp Quảng Ninh
- Sinh viên có diểm GPA tính đến thời điểm xuất cảnh đạt 3.0 trở lên
2.2. Giá trị học bổng: Học bổng được cấp cho 30 sinh viên quốc tế, mỗi suất HB trị giá 75.000 Yên Nhật (khoảng 15 triệu VNĐ)
Học bổng trên được chi trả ngay sau khi sinh viên hoàn thành việc xin COE và Visa trước khi xuất cảnh sang Nhật.
3. Ưu điểm của chương trình (xem file đính kèm)
4. Thông tin liên hệ: Ms Dung 0983299892; Email: banhoptacquocte.hidc@gmaijl.com
Ban hợp tác phát triển nhân lực Quốc tế HIDC; phòng 204 - Nhà A- Trường ĐH Công nghiệp Quảng ninh