Thông báo về việc tổ chức nghiệm thu khối lượng công tác năm học 2013-2014

Thứ tư - 04/06/2014 03:15
        Để chuẩn bị nghiệm thu khối lượng công tác năm học 2013-2014 của các cá nhân và các đơn vị đào tạo trong toàn trường, phòng Đào tạo kính đề nghị các đơn vị chuyên môn đào tạo (căn cứ vào Quy định về chế độ làm việc của giảng viên ban hành kèm theo Quyết định số 57/QĐ-ĐHCNQN ngày 14/02/2014 của Hiệu trưởng Trường ĐHCN Quảng Ninh) tổ chức nghiệm thu khối lượng công tác cho từng giảng viên của đơn vị trong năm học, tính đến hết ngày 30/6/2014 (riêng những lớp giảng dạy được thực hiện trong hè đề nghị để lại nghiệm thu vào năm học sau), tổng hợp khối lượng công tác của giảng viên, bộ môn, đơn vị theo các biểu mẫu (soạn bằng Excel, font Times new roman): từ biểu 1 đến biểu 10 gửi kèm theo Thông báo này (có thể tải từ trang Thông tin điện tử của Nhà trường tại địa chỉ phòng Đào tạo). Công tác tổ chức nghiệm thu khối lượng công tác năm học 2013-2014, được phân công cụ thể như sau:
  1. Phòng Đào tạo sẽ trực tiếp thực hiện công tác nghiệm thu của hệ đào tạo chính quy theo các biểu 1, 2;
  2. Khoa Tại chức nghiệm thu công tác đào tạo hệ VHVL và liên thông theo các biểu 3, 4;
  3. Phòng CT HS-SV nghiệm thu công tác CVHT, GVCN theo biểu số 5;
  4. Trung tâm Đào tạo nghề, Khoa CB tổ chức nghiệm thu hệ dạy nghề và khối BTVH theo các biểu từ 6, 7, 8;
       Hồ sơ kê khai khối lượng công tác của các đơn vị đào tạo đề nghị được gửi về các đơn vị chức năng trước ngày 30/6/2014;
       Căn cứ hồ sơ kê khai và thực tế công tác của từng cán bộ giảng viên và của cả đơn vị, các bộ phận chức năng được phân công căn cứ vào kế hoạch đã ban hành tiến hành thẩm định, nghiệm thu khối lượng công tác của từng giảng viên và gửi về phòng Đào tạo trước ngày 15/7/2014 để tổng hợp khối lượng, tổ chức nghiệm thu cấp Trường.