Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường năm học 2022-2023

Thứ năm - 28/12/2023 03:47
Thực hiện nhiệm vụ Nghiên cứu khoa học năm học 2022 - 2023, sáng ngày 28 tháng 12 năm 2023, tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường năm học 2022-2023 do TS. Bùi Thanh Nhu - Chủ tịch Hội đồng trường, Tổng biên tập Tạp chí điện tử KH & CN QUI chủ trì nghiệm thu Đề tài “Xây dựng Website Tạp chí điện tử Khoa học và Công nghệ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh” - TS. Lê Hồ Hiếu làm chủ nhiệm
Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp trường năm học 2022-2023
       Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Bùi Thanh Nhu – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài.
                                                                     Thành viên Hội đồng nghiệm thu và tác giả đề tài
        Tại buổi làm việc, chủ nhiệm đề tài, TS. Lê Hồ Hiếu đã báo cáo tóm tắt về tình hình, kết quả nghiên cứu cũng như cách thức sử dụng tạp chí điện tử. Theo đó, Đề tài được thực hiện với mục tiêu làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về việc đề xuất mô hình hợp nhất và giải pháp nhằm xây dựng Tạp chí điện tử KH & CN Qui trở thành tạp chí tập trung, đa phương tiện.
                                                               Tác giả TS. Lê Hồ Hiếu báo cáo đề tài
         Đề tài “Xây dựng Website Tạp chí điện tử KH & CN trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh” được thực hiện với mục tiêu ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc đăng bài đưa tin các hoạt động NCKH & CN tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, từ đó đề xuất các giải pháp thiết thực nhằm đẩy mạnh các hoạt động viết bài đăng.
                                               Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu - TS. Bùi Thanh Nhu phát biều
          Phát biểu tại buổi làm việc TS. Bùi Thanh Nhu - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, công phu, kỹ lưỡng của tác giả, tác giả đã triển khai đề tài phong phú, khoa học và tính ứng dụng cao.
          Đề tài đã thực hiện đúng tiến độ, có giá trị khoa học cả về lý luận và thực tiễn ứng dụng Website tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, đồng thời đưa ra một số góp ý để tác giả tiếp tục hoàn thiện, điều chỉnh cho trang Website Tạp chí điện tử Khoa học & Công nghệ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh được hoàn thiện hơn.
         Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua đề tài với kết quả đánh giá xếp loại xuất sắc.
         Xin chúc mừng tác giả đề tài!