Hội nghị CCVC lần thứ 45 năm học 2015 - 2016 thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 25/10/2015 12:20
Ngày 24/10/2015, tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị CCVC lần thứ 45 năm học 2015-2016. Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Đức Tính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Kim Tuyến - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Bùi Thanh Nhu - Trưởng Khoa Điện; ngoài ra còn có sự tham dự của lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và 148 đại biểu đại diện cho toàn thể CBCCVC trong Nhà trường.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả Hội nghị CCVC của các đơn vị trực thuộc do đồng chí Nguyễn Thị Kim tuyến trình bày. Hội đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2014 - 2015 và kế hoạch thu chi năm học 2015 - 2016 do đồng chí Cát Thị Thu Hường trình bày. Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Đặng Văn Hải - Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo và kiểm điểm về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong trong năm học 2014 - 2015, phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016.
Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CCVC Nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, TS. Nguyễn Đức Tính - chủ trì Hội nghị đã trình bày Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm học 2014 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016; trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của CBCCVC Nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị. Sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBCCVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2015 - 2016; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBCCVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hội nghị CCVC lần thứ 45 năm học 2015 - 2016 của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBCCVC Nhà trường; là động lực giúp tập thể Nhà giáo và CCVC Nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.