Công ty Cổ Phần Ôtô Trường Hải tuyển dụng nhân sự chi nhánh Quảng Ninh

Thứ năm - 28/04/2016 04:03
Công ty Cổ Phần Ôtô Trường Hải nhà sản xuất và kinh doanh ôtô hàng đầu Việt Nam với hơn 80 công ty con, Chi nhánh trực thuộc và Khu phức hợp Cơ khí Ôtô Chu Lai Trường Hải. Chúng tôi cần tuyển nhân sự làm việc tại Chi nhánh Quảng Ninh - Công ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải, vị trí, số lượng tuyển dụng cụ thể như sau :
Thaco
  1. Nhân viên tư vấn bán hàng xe Du lịch (KIA, MAZDA, PEUGEOT) tại Quảng Ninh
  • Số lượng: 15 nhân sự.
  • Mức lương: 5 đến 7 triệu
  • Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh
  • Chủ động thực hiện các hoạt động Marketing tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp.
  • Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, giao dịch.
  • Giải quyết khiếu nại và quản lý các chỉ số hài lòng khách hàng:
  • Quản trị chỉ tiêu hài lòng khách hàng của cá nhân.
  • Nắm bắt diễn biến thị trường, nhu cầu khách hàng tại địa bàn được giao quản lý.
  • Phân tích nhu cầu khách hàng  tại địa bàn được giao, khách hàng tiềm năng, đề xuất chỉ tiêu bán hàng.
  • Tuân thủ các quy định về tài chính kế toán của công ty.
  • Quản lý, đôn đốc thu hồi công nợ khách hàng.
B. Yêu cầu:
  • Giới tính: Nam/Nữ  Độ tuổi: 22-28 Chiều cao: Nam–1m68 trở lên; Nữ-1m60 trở lên Ngoại hình: Khá.
  • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên (chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing)
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu (ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh ô tô).
  • Có định hướng mục tiêu công việc rõ ràng, thái độ tích cực, trách nhiệm, trung thực. Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty.
  • Yêu thích, đam mê ô tô và lĩnh vực kinh doanh xe ô tô du lịch; có khả năng thiết lập, mở rộng các mối quan hệ.
  • Năng động, nhanh nhẹn, tư duy tốt. Tác phong lịch sự,  giao tiếp lịch thiệp; kỹ năng thuyết phục, đàm phán tốt.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
  1. Nhân viên tư vấn bán hàng xe tải  tại  Quảng Ninh
  • Số lượng: 10 nhân sự.
  • Mức lương: 5 đến 7 triệu
  • Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh
  • Chủ động thực hiện các hoạt động Marketing tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, giao dịch.
  • Giải quyết khiếu nại và quản lý các chỉ số hài lòng khách hàng:
  • Quản trị chỉ tiêu hài lòng khách hàng của cá nhân.
  • Tuân thủ các quy định về tài chính kế toán của công ty.
  • Quản lý, đôn đốc thu hồi công nợ khách hàng.
B. Yêu cầu:
  • Giới tính: Nam Độ tuổi: 22-28 Chiều cao: Nam–1m68 trở lên; Nữ-1m60 trở lên Ngoại hình: Khá.
  • Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (chuyên ngành CNKT Ô Tô, Cơ khó động lực hoặc tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành QTKD, Kinh tế, Marketing)
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu (ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh ô tô).
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
  1. Trợ lý/Chuyên viên Kế hoạch -  Marketing tại showroom  Quảng Ninh
  • Số lượng 2 nhân sự.
  • Mức lương: 7 đến 10 triệu/ 5 đến 7 triệu
Quản lý kế hoạch:
  • Tổng hợp kế hoạch hoạt động của SHOWROOM.
  • Theo dõi công tác triển khai kế hoạch tại các SR; định kỳ đánh giá và đề xuất giải pháp đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả thực hiện.
Quản lý hoạt động Nghiệp vụ marketing:
  • Tổng hợp, phân tích thông tin marketing, thị trường, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh phục vụ công tác quản trị hoạt động kinh doanh của BP.HỆ THỐNG SHOWROOM tại KV.
  • Quản lý, kiểm soát các vấn đề liên quan đến công tác chăm sóc nhận diện theo từng thương hiệu tại SR và tại địa phương theo đúng quy định.
  • Đầu mối tổng hợp, đặt hàng các ấn vật phẩm marketing từ SR với Công ty phân phối.
  • Đầu mối tổng hợp kế hoạch, hỗ trợ, giám sát thực hiện và tổng hợp báo cáo kết quả các hoạt động marketing tại SR trực thuộc.
  • Theo dõi, tổng hợp chi phí marketing của hệ thống SHOWROOM trực thuộc.
Yêu cầu:
  • Nam, tuổi 24 - 30.
  • Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Marketing/ Quản trị kinh doanh.
  • Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực maketing.
  • Am hiểu sản phẩm, thị trường xe ô tô. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, quản lý thông tin/dữ liệu.
  • Khả năng giao tiếp, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh.
  • Khả năng chịu áp lực công việc.
  • Sử dụng tốt phần mềm MS Office

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC, CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI :
  • Mức lương nhận việc : Thỏa thuận. ( Tối thiểu = 6 triệu/ tháng)
  • Công ty hỗ trợ 01 bữa cơm ca (ăn trưa).
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng làm việc.
  • Hỗ trợ nhà ở tập thể cho các CBCNV ngoại tỉnh.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
  • Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.

HỒ SƠ XIN VIỆC GỒM:
  • Đơn xin việc viết tay.
  • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu Trường Hải Ô tô - KVBB
  • Sơ yếu lý lịch ( Có xác nhận của địa phương, thời hạn không quá 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ).
  • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của TTYT tuyến quận trở lên, thời hạn không quá 3 tháng).
  • Giấy khai sinh ( Bản sao).
  • CMND, Hộ khẩu ( Sao y  công chứng).
  • Các văn bằng chứng chỉ (Sao y công chứng).
  • 02 ảnh ( 3x4).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  1. Cách 1: Trực tiếp tại Showroom Quảng Ninh – Hà Khẩu – Bãi cháy – Hạ Long – Quảng Ninh
  2. Cách 2: Qua Email

STT Vị trí Địa chỉ mail Người liên hệ
2 (3), (4), (7) và (8) Theo email nhân sự phụ trách đơn vị Mr Đặng Văn Đạt – Trợ lý/Chuyên viên nhân sự Showroom Quảng Ninh– Số điện thoại: 0938.806.009