Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021

Thứ hai - 04/10/2021 03:47
Vừa qua, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021; Biểu dương, khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” quý III/2021.
Trao bằng khen và phần thưởng cho 04 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” quý III/2021.
   Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tại điểm cầu chính có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ trường; Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên kết nối qua phần mềm Teams.
   Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác quý III và 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2021. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận tập trung vào các vấn đề: Nâng cao chất lượng công tác KTGS tại chi bộ; Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Công tác lãnh đạo của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022…
   Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trong 9 tháng đầu năm 2021, trong điều kiện đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sản xuất than bị đình trệ, tài chính khó khăn…; Tuy nhiên toàn trường đã đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra.
   Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần thực hiện trong những tháng cuối năm 2021: Tiếp tục tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19; Chú trọng công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đặc biệt quan tâm chất lượng sinh hoạt chi bộ; Tiếp tục quan tâm đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản lý HSSV; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các kế hoạch công tác tổ chức cán bộ, tài chính, đầu tư, thực nghiệm sản xuất; Quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, đảng viên, VCLĐ; Giữ vững ANTT trong toàn trường… Toàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.
          Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng 04 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” quý III/2021.